Binh Minh Land - Bung Sang Tuong Lai
Siêu thị địa ốc
Tin tức nổi bật
Tin Việt Kiều
Thông tin thị trường

Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại Mua Bán
SJC 32,800 33,100

Nguồn:sacombank

Tỉ giá

EUR23,725
USD21,840

Nguồn:vietcombank


Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG

Việt Nam chúng ta đang trên đà phát triển, các ngành kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày một sâu rộng hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Bất động sản là một trong những ngành then chốt, mũi nhọn của nền kinh tế. Tuy nhiên, bất động sản Việt Nam chỉ mới ở giai đoạn sơ khai còn nhiều tiềm năng phát triển. 

 

BINH MINH LAND ra đời là sự kết hợp độc đáo giữa tư duy mới mẻ, nhạy bén và phong cách phục vụ trẻ trung, năng động. Trãi qua hơn ba năm hoạt động và phát triển, BINH MINH LAND đã có được chổ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản trong những phân khúc mà BINH MINH LAND hoạt động.

 

BINH MINH LAND là đơn vị chuyên về tư vấn, môi giới, phát triển  bất động sản. Để hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, BINH MINH LAND định hướng hoạt động chuyên sâu vào một số thị trường đầy tiềm năng phát triển nhất định. Hiện nay, BINH MINH LAND đang tập trung vào phân khúc đất nền, biệt thự, nhà phố ở Bình Dương, Đồng Nai và căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

SỨ MỆNH: 

 “Bừng Sáng Tương Lai”BINH MINH LAND quyết tâm và cam kết đem đến cho những ai hợp tác với chúng tôi một tương lai sáng lạn – tạo ra giá trị gia tăng đột phá. 

 

BINH MINH LAND quyết tâm và cam kết trở thành một thương hiệu được kính trọng và có phong cách riêng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, phát triển bất động sản.

 

TẦM NHÌN: 

BINH MINH LAND có cách nhìn nhận lâu dài về thị trường bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và quyết tâm để được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ có giá trị gia tăng cao và một thương hiệu thân thiện. 

 

BINH MINH LAND quyết tâm tạo một môi trường làm việc hấp dẫn để có thể thu hút những người tài năng, nhiệt huyết và có cùng tầm nhìn với chúng tôi.

 

BINH MINH LAND lấy chữ "TÂM" làm gốc, chữ "TÍN" làm đầu trong tất cả các hoạt động của công ty.

(Ban Giám Đốc Công Ty)